Mực Ống Tươi Ngon Chất Lượng
Mực ống được đánh bắt trực tiếp ngoài biển, là một trong những đặc sản biển nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên. Mực ống có giá trị thương mại cao, được ưa chuộng thị trường châu âu và châu á.
Mực có phần thân và phần đầu rõ ràng. Thân cân xứng hai phía, có da và có 8 tay và một cặp xúc tu, có chứa hợp chất mực màu đen trong cơ thể, khi gặp nguy hiểm, mực phun ra tạo màn đen dày đặc, qua đó lẫn trốn khỏi nguy cơ đe dọa.
Bộ Mực ống là một nhóm động vật biển thuộc siêu bộ mười chân của lớp chân đầu.
Mực ống là loại mực được tiêu thụ phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.
Mực ống tươi vốn rất ngọt và nhiều dưỡng chất, do vậy không cần chế biến cầu kỳ mà chỉ hấp là đủ ngon rồi. Ăn kèm với nước chấm đậm sẽ cảm nhận được độ ngon ngọt của mực. Mực tươi ngon phù hợp cho khách làm những món ngon như: xào chua ngọt, hấp, chiên giòn, ướp nướng, nhồi thịt, …
Những Nội Dung Chính
Một số đặc điểm phân biệt mực ống
Mực ống là loại hải sản có thân cuộn tròn (hình ống), hơi dài, mình mỏng thường dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon. Món mực ống đang được nhiều người ưa thích.
Mực ống là loại ngon nhất trong họ hàng nhà mực. Mực là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất, có thể chế biến thành những món ăn ngon miệng.
Trong ăn uống, ngoài việc chọn món ăn ngon, dễ chế biến thì bạn cũng nên chú ý đến những lợi ích sức khỏe mà món ăn sẽ mang lại.
Mực có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn như:
- Thanh nhiệt, giải độc, hạ huyết áp, giảm mỡ thừa bên trong cơ thể
- Bổ máu, tăng thể lực
- Dưỡng âm bổ huyết
- Chữa bệnh thấp khớp
- Chữa viêm gan mãn tính, gây phù thũng, bụng báng
- Thiếu máu, đau đầu, chóng mặt
- Điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ
- Bổ thận tráng dương, tăng cường trí lực
Bạn có biết cách chế biến mực ống? Hải Sản Ngọc Trinh sẽ chỉ bạn một vài mẹo nhỏ dưới đây để món ăn được ngon hơn:
- Khi ướp mực nên cắt mực thành lát mỏng và khứa nhẹ thành caro trên bề mặt để khi ướp, gia vị dễ thấm hơn.
- Uớp gia vị xong cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút gia vị sẽ thấm nhiều hơn.
- Mực rất mau chín, chỉ cần khô bề mặt là thịt đã chín rồi, nhưng tùy khẩu vị thích dai có thể nướng lâu hơn, đến khi se vàng bề mặt.
- Mực là hải sản nên khi chế biến không nên ướp nhiều muối vì nó đã có vị mặn sẵn rồi, chỉ nên thêm một số gia vị khác như đường, nước mắm… để tạo mùi.
- Mực bị cứng, dai thịt khi nấu quá lâu.
Mực ống có thể được dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon như: Mực nhồi thịt rán, mực ống xào đậu Hà Lan, mực làm chả mực, mực chiên giòn, mực chiên sả…
Với nguyên liệu tươi ngon từ Hải Sản Ngọc Trinh, chắc chắn món mực của bạn sẽ làm cho bạn bè và gia đình khi thưởng thức thì ai cũng phải thích mê cho mà xem.
Tại sao lựa chọn mua mua mực ống tại Hải Sản Ngọc Trinh bởi những cam kết sau:
- Sản phẩm tươi, ngon, chất lượng cao.
- Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần nên giữ nguyên được hương vị thịt ngọt, tươi ngon.
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
- Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm lên hàng đầu.
- Quy trình bảo quản và vận chuyển đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.
size: đủ size cho khách hàng lựa chọn.
Quy cách: – đóng gói nửa ký, 1 ký, hút chân không.
– giao nhanh trong vòng 1 giờ.
Xuất xứ: Mũi Né – Phan Thiết.
Hãy gọi ngay cho HẢI SẢN NGỌC TRINH sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng trong vòng 1 giờ.
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: 43/1 đường số 21 Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM (gần trường học Lương Thế Vinh)
☎️ Điện thoại đặt hàng: 0394297192 – 0911169792 ( Zalo )
Website: https://haisanngoctrinh.vn/