Giới Thiệu


Giới Thiệu

GIỚI THIỆU HẢI SẢN NGỌC TRINH

Hải sản Ngọc Trinh kính chào Quý khách. Chúc Quý khách dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn và thành đạt ! Rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của Hải sản Ngọc Trinh.! Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của hải sản Ngọc Trinh mời bạn xem nội dung dưới đây:

Lịch sử hoạt động của hải sản Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là người con sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận nơi có truyền thống đánh bắt hải sản. Được tiếp xúc từ nhỏ và thấu hiểu được nỗi vất vả của ngư dân về đầu ra ổn định. Năm 2018 Ngọc Trinh Bắt đầu mở cửa hàng hải sản tại Hồ Chí Minh để phân phối và cung cấp xỉ lẻ tới người tiêu dùng tại đây.

Sau gần 3 năm hoạt động Hải sản Ngọc Trinh nhờ có kinh nghiệm vũng chắc, sản phẩm chất lượng giá thành tốt. Hải sản Ngọc Trinh dần khẳng định được thương hiệu của mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hải sản Ngọc Trinh chuyên phân phối hải sản được đánh bắt ngoài tự nhiên 100% tại các vùng biển tại Bình Thuận đảm bảo chất lượng, tươi ngon, đảm bảo an toàn.

Hải Sản Ngọc Trinh chất lượng – ngon – bổ – rẻ

Ngọc Trinh chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng hải sản tươi sống có xuất xứ từ Bình Thuận như: Ngao, Sò, Ốc, Cá, Tôm, Cua, ghẹ được ngư dân đánh bắt từ thiên nhiên.

Tất cảu hải sản được Ngọc Trinh thu gom hải sản trực tiếp từ các ngư dân đánh bắt và cung cấp đến khách hàng nên đảm bảo được độ tươi ngon, bổ dưỡng.

Với yêu cầu chọn lựa hải sản khách khe và quy trình vận chuyển chuyên nghệp đảm bảo hải sản giao đến khách hàng luôn tươi sống và không chất bảo quản.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hải sản khô và hải sản cao cấp khác như khô cá đù, khô cá đuối, khô bống, khô mực, tôm hùng bông, tôm hùm xanh, mực ống, mực lá tươi.

Chúng tôi nhận giao hàng hải sản tươi sống tận nơi các quận trong tpHCM

43/1 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0394 297 192 – 0911 169 792

TAG: HẢI SẢN NGỌC TRINH, HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TPHCM, HẢI SẢN PHAN THIẾT, HẢI SẢN TPHCM, HẢI SẢN TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ, HẢI SẢN GIÁ SỈ, HẢI SẢN GIÁ SỈ TPHCM


Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
ĐẶT HÀNG
CỬA HÀNG